Đào xu thường xuyên để có đủ xu đặt phiếu lệnh đặt mua/bán game chứng khoản ảo và game thi đấu chứng khoán các bạn nhé!!!

Nhân viên môi giới chứng khoán tìm bạn gái

02-05-2015

Cùng cười và cùng suy nghĩ nhé các bạn

Có một anh chàng làm nghề môi giới chứng khoán (broker).

Anh ta có đến 3 cô bạn gái, nhưng vẫn không biết sẽ phải cưới ai trong số họ. Vì thế, để chọn lựa người vợ tương lai, anh quyết định đưa cho mỗi cô 5000 đô và xem cách chi tiêu của 3 cô gái đó thế nào.

Cô thứ nhất cầm tiền và chạy ngay đi mua nào váy áo mới, nào sơn sửa móng chân, móng tay, nào đi làm tócSau đó cô nói với anh chàng nọ: “Em tiêu hết số tiền của anh để chăm sóc sắc đẹp cho mình, em nghĩ nếu em đẹp hơn thì anh sẽ yêu em hơn.”

Anh chàng broker im lặng

Cô thứ 2 lẳng lặng cầm tiền và đi mua cho anh chàng nọ 1 đầu đĩa CD, 1 thẻ chơi golf, 1 chiếc ti vi màn hình phẳng đời mới và gửi chúng đến nhà anh chàng nọ. Cô viết 1 mảnh giấy với nội dung: “Em dùng tiền để mua tất cả những thứ này tặng anh đấy, bởi vì em rất yêu anh!”

Broker chỉ mỉm cười và vẫn im lặng

Cô thứ 3 hăm hở cầm tiền và đầu tư lướt sóng trên thị trường chứng khoán (stock market). Chỉ trong 1 thời gian ngắn, cô đã lãi gấp đôi. Cô đưa cho anh chàng môi giới người yêu của mình và nói: “Em đầu tư số tiền anh đưa vào chứng khoán vì em nghĩ đến tương lai của chúng mình, vì em rất yêu anh!”

Anh vẫn không có động thái gì.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn ai trong số 3 cô gái này? Về phần anh chàng đó, anh suy nghĩ rất lâu về cách tiêu tiền của 3 cô, và sau đó anh đã quyết định cưới 1 trong số đó. Bạn có đoán được không?
Câu trả lời thật là đơn giản: Đó là cô gái có thân hình hot nhất. Còn tiêu tiền thế nào ư? Vô tư đi!

 

nguồn:chungkhoanblog

Hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo

Hướng dẫn chơi game thi đấu

Hướng dẫn chơi game dự đoán

Hướng dẫn tài khoản VIP