Đào xu thường xuyên để có đủ xu đặt phiếu lệnh đặt mua/bán game chứng khoản ảo và game thi đấu chứng khoán các bạn nhé!!!

Nhà tu hành giao dịch hơn 600.000 USD/ngày

04-07-2013

Nhà tu hành Luang Pu Nenkham và các môn đệ của ông ta có thể bị truy tố vì các cáo buộc vi phạm pháp luật và lừa đảo.

Văn phòng chống rửa tiền Thái Lan (AMLO) mới phát hiện 10 tài khoản ngân hàng đáng ngờ được lập ra với tên Luang Pu Nenkham – người tự xưng là trụ trì chùa Wat Pa Khanti tại tỉnh Si Sa Ket. Số tiền giao dịch qua những tài khoản này có khi lên đến 20 triệu bath (0.64 triệu USD) một ngày.
forumalio1372909415453_12.jpg
Nhà sư Luang Pu Nenkham.
 
Bà Suwanee Sawaengpol – phó giám đốc AMLO – cho biết, các tài khoản nói trên đang bị giám sát về nghi vấn rửa tiền. Theo bà Suwanee, kết quả điều tra ban đầu của AMLO cho thấy, mỗi một trong các tài khoản nói trên chuyển đi hơn 2 triệu bath mỗi ngày.
AMLO khẳng định họ đã có đủ bằng chứng chống lại nhà tu hành Luang Pu Nenkham và các môn đệ của ông ta đồng thời cho biết thêm những người này có thể bị truy tố vì các cáo buộc vi phạm pháp luật và lừa đảo.
Các cán bộ của AMLO sẽ đến làm việc tại chùa Wat Pa Khanti vào tuần tới để tìm kiếm thêm các nhân chứng về nghi vấn phạm pháp của nhà tu hành Luang Pu Nenkham.
Trong khi đó, Văn phòng Phật giáo tỉnh Si Sa Ket cho biết họ đã lập một ủy ban tìm hiểu về tất cả các cáo buộc nhằm vào nhà tu hành Luang Pu Nenkham, trong đó có những cáo buộc về sở thích dùng những món hàng xa xỉ, qua lại với nhiều phụ nữ và quyên góp tiền bất hợp pháp của nhà tu hành này.
Ủy ban này đã đồng ý lập một cuộc điều tra kỷ luật và dự kiến sẽ triệu tập nhà tu hành Luang Pu Nenkham đến để đối chất.
Theo Tuệ Minh 

Pháp luật Việt Nam

Hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo

Hướng dẫn chơi game thi đấu

Hướng dẫn chơi game dự đoán

Hướng dẫn tài khoản VIP