Đào xu thường xuyên để có đủ xu đặt phiếu lệnh đặt mua/bán game chứng khoản ảo và game thi đấu chứng khoán các bạn nhé!!!

Cảnh báo các mẹo lừa chứng khoán Trung Quốc

08-10-2015

Uỷ ban chứng khoán Mỹ vừa cảnh báo xuất hiện ngày càng nhiều tin nhắn qua điện thoại di động, email và fax, dụ dỗ các nhà đầu tư mua cổ phiếu với dự báo siêu lợi nhuận. 

Tag: chơi chứng khoán ảo

 

Uỷ ban chứng khoán Mỹ vừa cảnh báo xuất hiện ngày càng nhiều tin nhắn qua điện thoại di động, email và fax, dụ dỗ các nhà đầu tư mua cổ phiếu với dự báo siêu lợi nhuận. Đa số các thông tin lừa đảo trên nhằm vào các cổ phiếu lạ lẫm, chưa hề được niêm yết trên các sàn tại Mỹ, thậm chí chưa được niêm yết trên các sàn tại Trung Quốc. Nhiều loại cổ phiếu mang tên Trung Quốc ở đầu, nhưng chưa hề được đăng ký kinh doanh tại đại lục hoặc các vùng lãnh thổ khác.

Uỷ ban chứng khoán quốc gia Mỹ cho rằng, các nhà đầu tư khi nhận được những thông tin làm giá kiểu này nên bỏ qua, không để ý tới, hoặc nếu muốn đầu tư thì ít nhất phải tiến hành một cuộc điều tra nhỏ về doanh nghiệp phát hành cổ phiếu trước.

Các mẹo lừa bắt đầu rộ lên do gần đây nhiều nhà đầu tư Mỹ rất quan tâm tới các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ. Khối lượng giao dịch và giá trị giao dịch cổ phiếu các công ty này ổn định ở mức cao và đóng góp phần quan trọng vào giao dịch tại các sàn ở Mỹ.

Hai sàn lớn nhất nước Mỹ là NYSE và Nasdaq cũng ý thức được điều này và đã có các động thái của mình. Trong khi NYSE mời gọi các công ty Trung Quốc tới niêm yết thì Nasdaq thông báo kế hoạch mở thêm một loại chỉ số chứng khoán dành riêng cho chứng khoán Trung Quốc với tên gọi là Nasdaq China Index.

Nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Mỹ nóng lòng săn tìm các cổ phiếu có thể mang lại lợi nhuận lớn đột biến đã sa vào bẫy lừa đảo.

 

Nguồn: vietbao.vn

Hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo

Hướng dẫn chơi game thi đấu

Hướng dẫn chơi game dự đoán

Hướng dẫn tài khoản VIP