Đào xu thường xuyên để có đủ xu đặt phiếu lệnh đặt mua/bán game chứng khoản ảo và game thi đấu chứng khoán các bạn nhé!!!
Hỗ trợ viên
Xin chào tất cả các bạn, hiện tại mình đảm nhận vai trò tư vấn cho CKV. Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể chat trực tuyến với mình hoặc để lại tin nhắn trong hòm thư cho mình nhé. Rất vui khi được giúp đỡ các bạn. Thân... ^^
Refresh
Xem cuộc nói chuyện gần đây
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
 1. Tài khoản chính của tôi có 500 xu, tôi đổi thành tiền mặt như thế nào?

  Trả lời: Bạn cần gửi tin nhắn qua điện thoại: 093 4411 689, hoặc qua email: support@aliofiot.vn đề nghị chuyển đổi thành tiền mặt. Chúng tôi sẽ kiểm tra nguồn gốc 500 xu trong tài khoản chính của bạn. Điều kiện hợp lệ là 500 xu có nguồn gốc từ các hoạt động trúng thưởng game thi đấu, game dự đoán, game thực hành chứng khoán. Không chấp nhận xu có nguồn gốc từ các hoạt động nạp xu. Sau đó bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn để chúng tôi tiến hành chuyển khoản cho bạn.

 2. Xu kiếm được từ hoạt động đào xu dùng để làm gì?

  Trả lời: Xu từ hoạt động đào xu sẽ vào tài khoản phụ của bạn. Dùng để mua phiếu lệnh đặt mua/bán chứng khoán trong game thực hành và game thi đấu chứng khoán. Xu này không thể chuyển đổi thành tiền mặt được.

 3. Tại sao tôi nạp 50 xu rồi mà vẫn chưa được chơi chứng khoán ảo?

  Trả lời: Nạp xu mới chỉ là bước đầu tiên bạn nạp xu vào tài khoản của bạn. Bạn cần đăng ký sử dụng tài khoản chứng khoán ảo hàng tháng qua link: Hướng dẫn đăng ký tài khoản chứng khoán ảo

 4. Hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo xem ở đâu?

  Trả lời: Xem menu Hỗ Trợ bên trái màn hình của bạn hoặc xem video hướng dẫn ở đây https://youtu.be/TbJEBAAGxAw

 5. Hướng dẫn nạp xu vào tài khoản?

  Trả lời: Xem menu NẠP XU trên cùng màn hình của bạn hoặc bấm vào link này https://www.chungkhoanviet.vn/napxu.action

 6. Số liệu chứng khoán có đáng tin cậy không?

  Trả lời: CKV ký hợp đồng với các công ty đối tác uy tín cung cấp số liệu từ UBCK nhà nước. Do vậy, số liệu của CKV hoàn toàn có thể tin cậy để phục vụ cho game thực hành chứng khoán ảo; các công cụ phân tích thống kê của CKV làm nguồn tin tham khảo hữu ích cho các nhà đầu tư chứng khoán thật.

 7. Hướng dẫn tham gia game thi đấu?

  Trả lời: Xem menu Hỗ Trợ bên trái màn hình của bạn hoặc xem video hướng dẫn ở đây https://youtu.be/qxvsRuzRNk8

 8. Hướng dẫn chơi game dự đoán?

  Trả lời: Xem menu Hỗ Trợ bên trái màn hình của bạn hoặc xem video hướng dẫn ở đây https://youtu.be/4G23OT-LRp0

 9. Hướng dẫn đăng ký tài khoản VIP?

  Trả lời: Xem menu Hỗ Trợ bên trái màn hình của bạn hoặc xem video hướng dẫn ở đây https://youtu.be/Z1O65YysbCk

 10. Treo mua/treo bán là gì?

  Trả lời: Sau khi đặt mua cổ phiếu thành công, cổ phiếu đó sẽ chuyển sang trạng thái treo bán (T+3), tức là bạn sẽ phải chờ 3 phiên tiếp theo để có thể bán số lượng cổ phiếu bạn vừa mua vào. Tương tự, khi đặt bán thành công, cổ phiếu đó sẽ chuyển trạng thái treo mua, tức là bạn phải chờ 3 phiên tiếp theo thì tiền mới quay về tài khoản để bạn tiếp tục đầu tư tiếp.
  (Lưu ý: mỗi phiên tương đương 1 ngày giao dịch trên thị trường ck thật. Ngoại trừ thứ 7+CN và các ngày nghỉ lễ tết)

 11. Sao tôi đăng ký tài khoản rồi mà không vào được mục thực hành chứng khoán ảo, không giống như video hướng dẫn?

  Trả lời: Bạn cần nạp 50 xu lệ phí chơi hàng tháng để có thể vào mục thực hành chứng khoán ảo. Chi tiết hướng dẫn đăng ký xem ở đây: Hướng dẫn đăng ký

 12. Phương pháp định lượng AHP mà CKV sử dụng trong mục Tư vấn mã tiềm năng là gì?

  Trả lời: CKV sử dụng phương pháp định lượng AHP để lọc ra các mã chứng khoán tiềm năng đầu tư ngắn hạn. Từ 1 tập các tiêu chí thống kê, chuyên gia của CKV sẽ đánh giá mức độ quan trọng của các tiêu chí để từ đó áp vào phân loại các mã chứng khoán tiềm năng. Mã chứng khoán có điểm số cao nhất sẽ là ứng viên đầu tư tốt nhất trong 2-3 phiên tiếp theo.
  (Mức độ quan trọng của các tiêu chí sẽ được điều chỉnh hợp lý phụ thuộc vào bối cảnh kinh tế và các lĩnh vực riêng lẻ. Danh sách các tiêu chí có thể xem menu mục Hỗ trợ chọn mã. Các tiêu chí vẫn được liên tục cập nhập và bổ sung thêm)

 13. Phân loại mã răng cưa là gì?

  Trả lời: Phân loại các mã chứng khoán tăng giảm theo hình răng cưa trong 10-15 phiên gần đây. Ví dụ: 2-3 phiên tăng điểm sau đó lại có 2-3 phiên giảm điểm. Cho phép nhà đầu tư có thể dự đoán trước xu thể tăng giảm của các mã chứng khoán này.

 14. Phân loại mã phát triển giống nhau là gì?

  Trả lời: CKV sử dụng giải thuật cây quyết định để tìm ra các mã chứng khoán có mối liên hệ tăng trưởng cùng nhau trong 1 khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: Trong 10 phiên gần đây, mã chứng khoán A tăng 3 phiên, thì mã chứng khoán B cũng tăng 3 phiên, mã chứng khoán C và D thì lại giảm 3 phiên. Cho phép nhà đầu tư có thể dự đoán trước xu thế nhóm các mã chứng khoán này trong thời gian tới đây.

CHÁT VỚI CHUYÊN GIA TRÊN FACEBOOK

Hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo

Hướng dẫn chơi game thi đấu

Hướng dẫn chơi game dự đoán

Hướng dẫn tài khoản VIP