Menu
Đào xu thường xuyên để có đủ xu đặt phiếu lệnh đặt mua/bán game chứng khoản ảo và game thi đấu chứng khoán các bạn nhé!!!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo xem ở đâu?

  Trả lời: Xem menu Hỗ Trợ bên trái màn hình của bạn hoặc xem video hướng dẫn ở đây https://youtu.be/TbJEBAAGxAw

 2. Số liệu chứng khoán có đáng tin cậy không?

  Trả lời: CKV ký hợp đồng với các công ty đối tác uy tín cung cấp số liệu từ UBCK nhà nước. Do vậy, số liệu của CKV hoàn toàn có thể tin cậy để phục vụ cho game thực hành chứng khoán ảo; các công cụ phân tích thống kê của CKV làm nguồn tin tham khảo hữu ích cho các nhà đầu tư chứng khoán thật.

 3. Hướng dẫn tham gia game thi đấu?

  Trả lời: Xem menu Hỗ Trợ bên trái màn hình của bạn hoặc xem video hướng dẫn ở đây https://youtu.be/qxvsRuzRNk8

 4. Hướng dẫn chơi game dự đoán?

  Trả lời: Xem menu Hỗ Trợ bên trái màn hình của bạn hoặc xem video hướng dẫn ở đây https://youtu.be/4G23OT-LRp0

 5. Hướng dẫn xem báo cáo phân tích kỹ thuật?

  Trả lời: Xem menu Hỗ Trợ bên trái màn hình của bạn hoặc xem video hướng dẫn ở đây https://youtu.be/Z1O65YysbCk

 6. Treo mua/treo bán là gì?

  Trả lời: Sau khi đặt mua cổ phiếu thành công, cổ phiếu đó sẽ chuyển sang trạng thái treo bán (T+2), tức là bạn sẽ phải chờ 2 phiên tiếp theo để có thể bán số lượng cổ phiếu bạn vừa mua vào. Tương tự, khi đặt bán thành công, cổ phiếu đó sẽ chuyển trạng thái treo mua, tức là bạn phải chờ 2 phiên tiếp theo thì tiền mới quay về tài khoản để bạn tiếp tục đầu tư tiếp.
  (Lưu ý: mỗi phiên tương đương 1 ngày giao dịch trên thị trường ck thật. Ngoại trừ thứ 7+CN và các ngày nghỉ lễ tết)

 7. Phương pháp định lượng AHP mà CKV sử dụng trong mục Tư vấn mã tiềm năng là gì?

  Trả lời: CKV sử dụng phương pháp định lượng AHP để lọc ra các mã chứng khoán tiềm năng đầu tư ngắn hạn. Từ 1 tập các tiêu chí thống kê, chuyên gia của CKV sẽ đánh giá mức độ quan trọng của các tiêu chí để từ đó áp vào phân loại các mã chứng khoán tiềm năng. Mã chứng khoán có điểm số cao nhất sẽ là ứng viên đầu tư tốt nhất trong 2-3 phiên tiếp theo.
  (Mức độ quan trọng của các tiêu chí sẽ được điều chỉnh hợp lý phụ thuộc vào bối cảnh kinh tế và các lĩnh vực riêng lẻ. Danh sách các tiêu chí có thể xem menu mục Hỗ trợ chọn mã. Các tiêu chí vẫn được liên tục cập nhập và bổ sung thêm)

 8. Phân loại mã răng cưa là gì?

  Trả lời: Phân loại các mã chứng khoán tăng giảm theo hình răng cưa trong 10-15 phiên gần đây. Ví dụ: 2-3 phiên tăng điểm sau đó lại có 2-3 phiên giảm điểm. Cho phép nhà đầu tư có thể dự đoán trước xu thể tăng giảm của các mã chứng khoán này.

 9. Phân loại mã phát triển giống nhau là gì?

  Trả lời: CKV sử dụng giải thuật cây quyết định để tìm ra các mã chứng khoán có mối liên hệ tăng trưởng cùng nhau trong 1 khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: Trong 10 phiên gần đây, mã chứng khoán A tăng 3 phiên, thì mã chứng khoán B cũng tăng 3 phiên, mã chứng khoán C và D thì lại giảm 3 phiên. Cho phép nhà đầu tư có thể dự đoán trước xu thế nhóm các mã chứng khoán này trong thời gian tới đây.

Aliofiot giữ bản quyền ©2008-Present